Sunday, March 11, 2012

Sunday Cranberry Almond Biscotti



Khỏang mười mấy năm về trước chẳng biết Biscotti là gì, chỉ thấy cái bánh gì khô rang, nhìn thấy là mắc cổ rồi chứ đừng nói tới ăn :), thiệt ra nó ngon lắm, pha một ly cafê drip, nhúng cái bánh vô, ăn bùi bùi, thơm hơm, một ly cà phê, một cái bicostti là có một bửa breakfast rồi :)



1/2 cup cranberry
1/2 cup lightly toasted almond
1tsp baking power
2 eggs
1 tsp vanilla
1/4 tsp salt
1/2 cup sugar
1 3/4 cups flours


Đánh trứng nỗi lên


Bỏ đường vô


Ray bột, baking power, muối


Bỏ bột vô


Cuối cùng là bỏ cranberry and almond
(hồi tối quên lẫn thẩn quên mất ngâm cranberry vô rượu rum cho thơm)


Đổ ra,

nhồi lại thành hình log, nướng trong oven 350 độ chừng 25 phút, đem ra để nghỉ 10 phút


Cắt ra


Bỏ ngược vô oven nướng 325 độ trong vòng 7 phút, then lật lại nướng mặt kia thêm 7 phút


Để nguội, bỏ vô hủ để dành ăn :)
Quick breakfast :)

Happy Baking!

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...