Tưởng là bịnh ghiền làm bánh trị được but ... chưa đầy 1 tuần đã chịu kg nỗi, sáng nay lại lục đục đánh bơ đánh trứng ;-)
Bánh Mocha cuốn này làm lẹ hơn cái mocha layer hôm trước ;-)
8 cái trứng tách rời tròng đỏ
2 cups sifted cake flour
1/2 tsp muối
1 1/4 cup đường
1/2 cup dầu ăn
3/4 cup nước
2 tbsp cà phê
3 tsp baking powder
1/2 tsp cream of tartar
Bỏ bột, muối + 1 cup đường + coffee, baking powder vô máy trộn lại với nhau
Khoét một cái lỗ ở giữa
Đổ nước và dầu ăn vô
đánh đều lên
Bỏ tròng đỏ trứng từng cái một
Đánh đều lên, múc ra cái tô
Đánh tròng trắng trứng + cream of tartar + 1/4 cup đường đến soft peak
Mix hai cái lại với nhau
Làm được hai khay
Nướng 350 độ khoảng 7 đến 10 phút, lấy tăm đâm qua khô là được
Đổ lên cái khăn
Cuốn lại, để nguội, sau đó mở ra trét butter cream hoặc any kind of cream that you like, cuốn ngược vô lại
Happy baking !
Cho ăn ké với coi ...:) :)
ReplyDeleteđồng hương của tui siêng thiệt á. Đã làm bánh mà còn siêng chụp hình step by step nữa nè
Anytime dq. Sieng chup hinh hon la sieng lam banh. Lok
ReplyDelete