Thursday, March 22, 2012

Bánh Mocha cuốn

Tưởng là bịnh ghiền làm bánh trị được but ... chưa đầy 1 tuần đã chịu kg nỗi, sáng nay lại lục đục đánh bơ đánh trứng ;-)



Bánh Mocha cuốn này làm lẹ hơn cái mocha layer hôm trước ;-)


8 cái trứng tách rời tròng đỏ
2 cups sifted cake flour
1/2 tsp muối
1 1/4 cup đường
1/2 cup dầu ăn
3/4 cup nước
2 tbsp cà phê 
3 tsp baking powder
1/2 tsp cream of tartar


Bỏ bột, muối + 1 cup đường + coffee, baking powder vô máy trộn lại với nhau

Khoét một cái lỗ ở giữa

Đổ nước và dầu ăn vô

đánh đều lên

Bỏ tròng đỏ trứng từng cái một

Đánh đều lên, múc ra cái tô

Đánh tròng trắng trứng + cream of tartar + 1/4 cup đường đến soft peak

Mix hai cái lại với nhau

Làm được hai khay


Nướng 350 độ khoảng 7 đến 10 phút, lấy tăm đâm qua khô là được
Đổ lên cái khăn

Cuốn lại, để nguội, sau đó mở ra trét butter cream hoặc any kind of cream that you like, cuốn ngược vô lại



Happy baking !

2 comments:

  1. Cho ăn ké với coi ...:) :)

    đồng hương của tui siêng thiệt á. Đã làm bánh mà còn siêng chụp hình step by step nữa nè

    ReplyDelete
  2. Anytime dq. Sieng chup hinh hon la sieng lam banh. Lok

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...