Wednesday, February 29, 2012

Orange Sponge Cupcakes

Orange Sponge Cupcakes 
hmmm sponge cupcake tiếng Việt là gì ta ???



Cần nhiêu đây thứ:
- 5 trứng gà để ra ngoài cho hết lạnh
- 1/2 tsp cream of tartar
- Chút muối
- 3/4 cup đường
- 1/4 cup dầu 
- 1/4  cup nước cam
- 1 1/2 cup bột mì
- 1 tsp bột nổi 
- 1 tsp orange extract 
-2tbs bột corn starch


Ray bột mì, bột nỗi and corn start chung với nhau


Tách riêng tròng trắng trứng đánh với cream of tartar, muối và 1/2 cup đường
Đáng tròng trắng trứng nỗi lên, từ từ cho đường vô, đáng cho bóng lên là được


Một cái thau khác đánh tròng đỏ, đầu ăn, nước cam, orange extract, 1/4 cup đường lại
sau đó bỏ bột vô trộn đều

Đem hổn hợp tròng đỏ và bột mix chung với tròng trắng (fold lại theo chiều kim đồng hồ, đừng quậy tá lả mà tròng trắng sẽ bị vỡ ra)


Bỏ vô khuông cupcake nướng 350 độ đến khi đâm cây tăm vô mà kg dín bột là được


3 comments:

  1. Replies
    1. Haha dỡ ẹt hà. Tối nay về mần lại coi sao đã. Ăn nóng thì ngon. Để nguội nó sao sao Á.

      Delete
    2. Sao để nguội lại sao sao ? Bộ nguội là mất vị hay bị cứng hả?

      Ư`a, làm lại xong cho ăn ké với nha ..hì hì hì

      Delete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...